Home Huangjui
ประวัติ อ.คลังจินดา คลังเงินตรา
ประวัติ อาจารย์ธีรชาติ
ประวัติ อาจารย์อัปสร
ลงทะเบียนดูฮวงจุ้ย
วิธีการส่งแปลนบ้าน
ดวงชะตาชีวิต
ข่าวอบรมฮวงจุ้ย
วีดิโอ คัมภีร์ฮวงจุ้ย
บทความเกี่ยวกับฮวงจุ้ย
เหนือฟ้า ใต้ บาดาล (ก้อง กังฟู)
เลือกบ้านตามปีนักษัตร
สินค้าแก้ฮวงจุ้ย
ดูฮวงจุ้ยต่างแดน
ฮวงจุ้ย คู่ คุณธรรม
พระอรหันที่ถูกลืม
VCD สอนฮวงจุ้ย โหราศาสตร์
รวมรูปอาจารย์
สมัครสมาชิก
แผ่นที่สำนักงาน
ติดต่อสายตรง*
แลกลิงก์
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ
พลังยันต์กันแอร์
พลังกังหันสายลมพิฆาต
มหัศจรรย์พลังน้ำ
ปล่องเมรุมีพลังร้าย
ฮวงจุ้ย...ยุคไฮเทค
ฮวงจุ้ย...กับความเรนลับ
อิทธิพลทำให้มะเร็งฝ่อ
ปาฏิหาริย์ต้นไม้มีพลัง
เอาฮวงจุ้ยเสริมพลังตั้งใจ

 

                  

 

        ตูม...ตูมและ  ตูม!!...เสียงระเบิดทั้งสังหารและกวนเมือง ที่ดังขึ้นเป็นระยะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นชายแดนหรือในเมือง สร้างความหวาดในวงการธุรกิจว่า จะทำให้เศรษฐกิจตกต่ำแล้วส่งผลให้ธุรกิจของตัวเองซบเซา

 

          ซึ่งในความคาดหมายทั่วไปอาจเป็นอย่างนั้น....แต่มีบางรายที่บ่ยั่นและไมเป็นไปตามสถานการณ์ ไม่กระทบกระเทือนกลับมีรายได้เพิ่มพูนสามารถขายสินค้ามีรายได้เข้าบริษัทถึง 40 ล้านบาท คือ บริษัท เบสท์ คลอลิตี้ ซิลเต็ม จำกัด อยู่เลขที่ 697/14-15 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง กทม.  ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยนายสาโรช บุญแสง กรรมการผู้จัดการฯ บอกว่าเป็นเรื่องจริง

 

         และเล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นหนี้ถึง 100 ล้านบาท ในช่วงนั้นคิดตัดสินใจ 2 ประเด็นคือ  หนีไปต่างประเทศ หรือ อยู่แล้วสู้งานต่อ จึงเลือกเอาประเด็นด้วยความมุ่งมั่นว่า จะได้ดูแลเลี้ยงดูบุพการี และ ครอบครัวโดยเฉพาะบุตรจะถูกตราหน้าว่ามีบิดา เป็นคนขี้โกง

 

         ที่สำคัญสุด คือความเชื่อมั่นว่าตนเองจะต้องสะสางปัญหาที่เกิดขึ้นให้ได้ อย่างไร ก็แล้วแต่ ในความมั่นใจนั้น ก็พึ่งพาพยากรณ์ ในดวงชะตาเช่นกัน ใครเชื่อว่ามันเป็น ศาสตร์เร้นลับที่เป็นคู่มือและกำลังใจในช่องทางทำกิน คือ ถ้าครบเวลา อิทธิพลของวิถีชีวิตไม่ดีเท่าที่ควรก็พักและชะลอการดำเนินการไว้บ้างและเมื่อเข้าเกณฑ์ดี...ก็ลุยอย่างเต็มที่.... !!!!!

 

 

         ด้วยความเชื่อว่าในศาสตร์พยากรณ์จึงได้โยงถึงฮวงจุ้ยของสำนักงาน และ บ้านพักอาศัย ซึ่งเป็นตึกแถว หากปรับให้ถูกต้องตามศาสตร์จริง ๆ ก็จะต้องมีการทุบ การรื้อ ยิ่งเป็นการสร้างภาระเพิ่มหนี้สิน ก็บังเอิญได้รับ คำแนะนำ จากเพื่อนว่า มีการปรับฮวงจุ้ยโดยไม่ต้องทุบไม่ต้องรื้อ และแนะนำให้ติดต่อกับ ซินแสคลังจินดา คลังเงินตรา มาดูแลและจัดการแก้ไขให้ปรับภูมิทัศน์ในอาคาร ด้วยการโยกย้าย ตู้ โต๊ะ ที่นั่ง ให้ถูกองศาและมุมในตำแหน่งโคลาภ มีการจัดตู้ปลา เพื่อให้เกิดกระแสคลื่น ติดฮู้ เสือขาว ลูกแก้ว กระจก ...

 

         ซึ่งซินแสบอกว่าหลังจากแก้ฮวงจุ้ยแล้วมิใช่ว่า จะมีอะไรที่ดีขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน 6 เดือนไปแล้วจึงจะมีการเคลื่อนไหว ก็เป็นจริงหลังจากนั้น อะไร ๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี คือ เดิม ๆ ทำธุรกิจขายเครื่องและบัตรคิวให้กับธนาคารกรุงไทย และได้ลงประชาสัมพันธ์ไปกับสลิปของธนาคารในการขายกล้องวงจรปิด แล้วจู่ ๆ ธนาคารออมสินก็ติดต่อมาและขอให้รับส่งและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดนี่ ให้วงเงิน 40 ล้านบาท โดยเชื่อแน่ว่าที่ธุรกิจไปด้วยดีนี้มาจาก การแก้ฮวงจุ้ยแน่นอน

    ....ที่สำคัญต้องมีดวงดีมาสมพงษ์ และตนเองต้องมีความตั้งใจในการทำงานด้วย !!~

 

         อีกรายคือ นางวิไล แซ่ลิ้มอยู่เลขที่ 143 หมู่ 0 ตำบล บ้านพรุ อำเภอ หาดใหญ่ จังหวัด สงขลา มีอาชีพผลิตถุงมือแพทย์และขายเซรามิก   ก่อนหน้านี้ การค้าติด ๆ ขัด ๆ สินค้าขายไม่ค่อยจะได้ หรือ ส่งไปแต่เป็นเงินติดอีกทั้ง พนักงานลูกจ้าง ก็อยู่ไม่ยืด เข้า ๆ ออก ๆ

 

       โดยเฉพาะครอบครัวมีความเชื่อในเรื่องศาสตร์ของจีนอยู่แล้ว จึงได้ซื้อหนังสือการจัดฮวงจุ้ยของอาจารย์คลังจินดา คลังเงินตรา มาอ่านดู พบว่า ลักษณะของโรงงานเป็นที่เว้าแหว่ง และมีเสาตั้งบังทิศทางโชคลาภ และอยู่ทิศทางลมพิฆาต

        จึงได้ทำการแก้เคล็ดด้วยตนเอง...โดยตั้งต้นไม้ในช่องเว้าแหว่ง เพื่อให้อาคาร เต็มมุม ติดยันต์ และกังหัน ก็ดีขึ้นในระดับหนึ่ง เลยติดต่อ กับซินแส ฯ โดยตรงเพื่อให้มาดูว่าได้ทำถูกต้องตามตำราหรือไม่ ซึ่งก็มีส่วนที่บกพร่องเช่นในทิศทางและตำแหน่งองศา ลิปดา โดน ซินแสฯเสริมเติมให้ในส่วนที่ขาดไป

        อย่างไม่น่าเชื่อหลังจากนั้นปรากฏว่า  เส้นทางในธุรกิจกาค้าดีขึ้น ค่างประเทศก็สั่งสินค้าเพิ่ม ส่วนที่ติดค้างชำระ ก็จ่ายทำให้ธุรกิจคล่องตัวขึ้นมาทันตาเห็น..ที่น่าทึ่งคือถูกหวยมาเลเซียในรางวัลตั้งแต่ที่ 4 ถึงที่ 1 ในวันเดียวกันเลย ซึ่งไม่มีใครเลยมีโชคขนาดนี้มาก่อน

        จึงเกิดศรัทธาจากนั้นได้ศึกษาฮวงจุ้ยละก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและคำแนะนำแก่ผู้ที่คิดว่าชีวิตตัวเองรุ่งริ่ง เพราะเคหะสถานมีส่วนทำให้ไม่รุ่งโรจน์ .. !!~

 

 

         อาจารย์แขไข คลังเงินตรา ที่สำนักเลขที่ 19/83 ซอยพิบูลสงคราม 19 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนท์บุรี บอกว่า ซินแสคลังจินดาไปแก้เคล็ดต่างๆ ให้นั้น ก็อยากให้หลังจากที่พักอาศัยส่งความสุข ความร่ำรวย ให้กับผู้ที่อยู่อาศัยตามศาสตร์โบราณจีน เพื่อให้ร่ำให้รวยด้วยสัมมาชีพ มิใช่เสริมพลังให้แล้วรอโชคหรือเล่นการพนัน

 

        อย่างไรก็แล้วแต่...คนสู้แล้วรวยจะต้องดูช่วงคาบเวลานั้นมันพงษ์กับลิขิตชีวิตหรือไม่...ซึ่งจะต้องให้อยู่ในเกณฑ์ดีควบคู่กันไป ถ้ามันลื่นไหล แล้ว...คนจะรวยเอาช้างมาฉุดก็ฉุดไม่อยู่

 

        ด้วยศาสตร์นี้เป็นความรู้โบร่ำโบราณ มีการถ่ายทอดสืบต่อกันมา ซินแสคลังจินดาก็มิได้หวงความรู้เอาไว้คนเดียวแต่อย่างใด อยากจะให้เผลแพร่ไปเพื่อนำไปใช้ด้วยตนเองได้ เมื่อต้นปีเขียนเป็ฯตำราออกมาจ่ายแจกกันไป

 

         และในวันที่ 27 28 เดือนนี้ ก็จะเปิดสอนถ่ายทอดศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยให้กับผู้ที่สนใจนี้ ณ โรงแรมรีเวอร์ไรน์ ถนนพิบูลสงคราม นนทบุรี เป็นการสืบสานรีบศาสตร์โบราณมาเป็นมรดก

แก่คนรุ่นหลังให้พอกพูนเพิ่มไว้ โดย...ไม่ต้องแบกหาม...!!!!~